01 Aug 2017

Khai giảng khóa học “Điều tra và phân tích thị trường” cho Công ty CPHH VEDAN Việt Nam

Cuối tuần qua, vào thứ Bảy (29/7/2017), Viện Nghiên cứu Phát triển Nguồn nhân lực – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (HUREDIN) đã kết hợp với Công ty Cổ phần hữu hạn VEDAN Việt Nam tổ chức khóa học “Điều tra và phân tích thị trường” cho các nhân viên, lãnh đạo cấp trung thuộc bộ phận kinh doanh của đơn vị.

Việc nghiên cứu và phân tích thì trường có một ý nghĩa hết sức quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt trong việc xác định phân khúc thị trường, các đối thủ cạnh tranh chính, cũng như nguồn khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, cùng với mục tiêu nâng cao hơn nữa năng lực, trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, nhân viên công tác trong lĩnh vực kinh doanh, Công ty CPHH VEDAN Việt Nam qua sự chọn lọc kỹ càng đã quyết định phối hợp với HUREDIN để tổ chức khóa học này.

Đến tham dự lễ khai giảng khóa học có TS. Nguyễn Hoàng Lê – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển nguồn nhân lực, ông Michael Hsieh – Trưởng Sách lược Kế hoạch của Công ty VEDAN, Th.S Đào Hoài Nam – Giảng viên Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (UEH), cùng 31 nhân viên, cán bộ lãnh đạo cấp trung thuộc bộ phận kinh doanh của Công ty VEDAN.

Th.S Đào Hoài Nam trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học

Sau lễ khai giảng khóa học, đại diện của Viện và Ban lãnh đạo Công ty cũng đã có buổi họp bàn về việc ký hợp tác đào tạo chiến lược nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ nhân viên của đơn vị trong thời gian tới.