16 Jun 2022

HỘI THẢO “CHUYỂN ĐỔI SỐ – GÓC NHÌN TỪ NGƯỜI THỰC HIỆN, NHỮNG BÀI HỌC ĐẮT NHƯNG ĐÁNG GIÁ”

     Chuyển đổi số (Digital Transformation) là một cuộc cách mạng tất yếu trong thời đại 4.0 và đã thực sự diễn ra mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nhiều doanh nghiệp đã thực hiện chuyển đổi số một cách ồ ạt, lấy mục tiêu tốc độ hoàn thành làm trọng tâm thay cho sự phù hợp với chiến lược và năng lực đáp ứng của tổ chức. Một số trường hợp đã phải trả giá đắt về chi phí, thời gian với kết quả và hiệu quả không được như kỳ vọng. Để giúp các doanh nghiệp có góc nhìn đúng đắn và trang bị thêm nhiều kiến thức thực tiễn quý giá nhằm thực hiện thành công cuộc chuyển đổi quan trọng này trong lòng doanh nghiệp, Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh doanh (HUREDIN) phối hợp cùng Hội Cựu Học Viên MBA Andrews Việt Nam và Hội Kết Cấu Thép Thắng Lợi, tổ chức hội thảo mang tên:
“CHUYỂN ĐỔI SỐ – GÓC NHÌN TỪ NGƯỜI THỰC HIỆN, NHỮNG BÀI HỌC ĐẮT NHƯNG ĐÁNG GIÁ”
     Đến với buổi hội thảo, Anh/Chị sẽ nhận được những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực hiện chuyển đổi số của doanh nghiệp:
        – Thực chất của việc chuyển đổi số trong doanh nghiệp là gì?
        – Đâu là cách tiếp cận đúng đắn? Đâu là cách triển khai đúng đắn?
        – Các sai lầm cần tránh là gì?
        – Điều gì làm cho công cuộc chuyển đổi số thành công tại các doanh nghiệp SMEs?
        – Và nhiều nội dung khác thông qua phần hỏi đáp trực tiếp với diễn giả.
     Hội thảo được tổ chức theo hình thức tọa đàm và hỏi đáp trực tiếp cùng 2 chuyên gia thực chiến trong lĩnh vực chuyển đổi số:
       – Anh Đoàn Thiên Phúc – CEO của Tictag JSC – đơn vị chuyên tư vấn và triển khai chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp ở các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.
       – Thầy Trần Hữu Anh Tuấn – giảng viên Viện đào tạo PANASONIC SOKEN tại OSAKA – người có nhiều năm đóng vai trò tư vấn và hướng dẫn doanh nghiệp.
       – Host: Anh Lê Quốc Thái – Nguyên Giám đốc Thương mại Tập đoàn L’Oreal Vietnam, Giảng viên các khóa học Chiến lược bán hàng của HUREDIN, Giảng viên Đại học RMIT Vietnam, …
      Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo:
        – Thời gian: Thứ 7 – 25/6/2022 – vào lúc 8:30 AM đến 11:30 AM
      – Địa điểm: Hội trường B1.205 Trường ĐH Kinh tế TP.HCM – Cơ sở B: Số 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM.
     Để tham gia hội thảo, Anh/Chị đăng ký tại đường link dưới đây. Số lượng người tham gia được hạn chế nhằm mục đích trao đổi sâu và nhận lấy những giá trị thực. Do đó, trước khi đăng ký, rất mong Anh/Chị xem xét kỹ về thời gian và địa điểm tổ chức của hội thảo. Rất hân hạnh được đón tiếp Anh/Chị!
🔥 Link đăng ký tham gia hội thảo: https://forms.gle/oY6Wnue81BUN9ofM8