26 Jun 2022

HƠN 80 GIÁM ĐỐC, QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP – 5 GIỜ ĐỒNG ĐỒ KẾT NỐI VÀ NHẬN NHỮNG GIÁ TRỊ TỪ THỰC TIỄN

Hội Thảo “Chuyển đổi số – Góc nhìn từ người thực hiện, những bài học đắt nhưng đáng giá” là chương trình được Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh doanh (HUREDIN), phối hợp cùng Hội Cựu Học Viên MBA Andrews Việt Nam, và Hội Kết Cấu Thép Thắng Lợi tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp có thêm góc nhìn đúng đắn và trang bị thêm nhiều kiến thức thực tiễn quý giá nhằm thực hiện thành công cuộc chuyển đổi số cho chính doanh nghiệp của mình. Chương trình được tổ chức vào sáng ngày 25/6/2022 với sự tham gia của hơn 80 anh chị hiện đang là chủ doanh nghiệp, giám đốc, quản lý của các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.
Trong 5 giờ đồng hồ, với hình thức hỏi đáp sâu, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm, các diễn giả là những người có kinh nghiệm thực tiễn, đã từng tham gia tư vấn và tổ chức thực hiện chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp đã cùng với những anh chị tham dự buổi hội thảo làm rõ được nhiều vấn đề như:
– Đâu là những trụ cột chính hay những công việc chính nhất định cần phải làm và quan tâm.
Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi mà nguồn lực về tiền, con người và công nghệ hạn chế thì doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những gì và thực hiện từng bước như nào để có thể thực hiện chuyển đổi số có hiệu quả và đảm bảo thành công với nguồn lực hiện có.
Làm sao để thuyết phục được những người trong doanh nghiệp cùng góp sức và thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Làm sao tránh được sự phản kháng đến từ bên trong nội bộ khi có những thành viên không thích có sự thay đổi trong công việc khi thực hiện chuyển đổi số?
Hiểu đúng hơn về bản chất và cốt lõi của chuyển đổi số – điều nhìn như đơn giản và thường bị bỏ qua nhưng lại là yếu tố quan trọng để đảm bảo doanh nghiệp đi đúng hướng và quyết định sự thành công của chuyển đổi số.
Ban tổ chức xin cảm ơn thầy Trần Hữu Anh Tuấn – Giảng viên Viện đào tạo PANASONIC SOKEN tại OSAKA, anh Đoàn Thiên Phúc – CEO của Tictag JSC và anh Lê Quốc Thái – Nguyên Giám đốc Thương mại Tập đoàn L’Oreal Vietnam đã có những chia sẻ thực tế và ý nghĩa. Xin cảm ơn Anh/Chị doanh nghiệp đã quan tâm, tham gia hội thảo và đưa ra những câu hỏi thực tế góp phần giúp hội thảo tạo nên giá trị thực với mỗi thành viên tham dự. Xin hẹn Anh/Chị ở một chương trình gần nhất tiếp theo sau buổi hội thảo này.
Một số hình ảnh của buổi hội thảo: