22 Jul 2022

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “CHUYỂN ĐỐI SỐ TRONG DOANH NGHIỆP” DÀNH CHO NGÂN HÀNG SHINHAN VIỆT NAM NGÀY 22/7/22

Trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, công cuộc thực hiện chuyển đổi số trong ngành tài chính – ngân hàng diễn ra ngày càng trở nên mạnh mẽ và rõ rệt hơn. Ngân hàng Shinhan Việt Nam, với mục tiêu trở thành ngân hàng số số 1 tại Việt Nam, đã và đang nỗ lực từng ngày để thực hiện chuyển đổi số trong từng trụ cột, đặc biệt là trụ cột con người để có thể bắt kịp với công nghệ, quy trình và văn hóa khi chuyển đổi số. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định đến sự thành công hay thất bại trong công cuộc chuyển đổi số của Ngân hàng Shinhan Việt Nam nói riêng và của ngành Ngân hàng nói chung.
Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh doanh (HUREDIN) tự hào là đơn vị đồng hành cùng với Ngân hàng Shinhan Việt Nam trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực để phục vụ cho công cuộc chuyển đổi số của đơn vị. Khóa học “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp” kéo dài từ tháng 7/2022 đến hết tháng 12/2022 được Viện phối hợp với công ty The Digital Lab tổ chức xây dựng chương trình và đào tạo nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của Ngân hàng Shinhan Việt Nam những kiến thức chuyên sâu mang tính thực tiễn về chuyển đổi số.
Sáng ngày 22/7/2022, buổi lễ khai giảng khóa học “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp” đã được tổ chức tại Hội sở của Ngân hàng Shinhan Việt Nam với sự hiện diện và tham gia đầy đủ từ phía lãnh đạo của Ngân hàng, Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh doanh, The Digital Lab, đại diện đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy cùng với 30 học viên sẽ tham dự khóa học.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng: