02 Jul 2018

Khóa học Quản trị Thời trang – Khai giảng lần đầu tiên vào ngày 17/7/2018

👚 Bạn muốn mở một cửa hàng thời trang hay có ý định kinh doanh về mảng thời trang nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu và quản lý như thế nào?

👠 Bạn đang làm việc trong ngành thời trang và cần trang bị thêm các kiến thức và kỹ năng về chiến lược quản trị, marketing, phát triển thương hiệu?

👗 Bạn là chủ một cửa hàng hoặc thương hiệu thời trang nhưng vẫn đang loay hoay định hướng con đường phát triển của mình?

🕺 Bạn là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành quản trị/marketing nhưng chưa thể định hướng cho tương lai của mình?

👉 Hãy tham gia khoá học “Quản trị thời trang” (Fashion Management) lần đầu tiên được tổ chức tại Viện Nghiên cứu Phát triển Nguồn nhân lực – Đại học Kinh tế TP.HCM.

Đội ngũ giảng viên:

👉 Ms. Thái Thị Nhật Vy
Giám đốc nhãn hàng – Maison Retail Management International Corporation
Tốt nghiệp ngành quản trị thời trang tại Instituto Marangoni School – Milan – Ý. Ms Vy có kiến thức nền tảng về thời trang và hiểu rõ sự phát triển của ngành trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

👉 Ms. Trần Thị Duy An
Quản lý nhãn hàng – Maison RIM và Xuân An Style.
Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành bán lẻ thời trang, phụ trách từ công việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại thị trường trong nước cho đến việc hợp tác với các thương hiệu quốc tế (Anh, Mỹ, Ý, …) theo mô hình nhượng quyền thương mại tại Maison Retail International Management & Xuan An Style. Ms An có cái nhìn và kiến thức sâu rộng trong việc lập kế hoạch cũng như xây dựng và vận hành các chuỗi cửa hàng bán lẻ thời trang.

👉 Ms. Nguyễn Vũ Hải Âu
Giám đốc thương hiệu – Xuân An Style
Cựu giám đốc sales và marketing tại Estee Lauder Vietnam, từng nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn quảng cáo quốc tế (Ogilvy & Mather Vietnam, Chuo Senko Vietnam). Ms Âu hiện chuyên phụ trách công việc lên kế hoạch kinh doanh và làm việc với những nhãn hàng để đưa các sản phẩm làm đẹp và thời trang nổi tiếng trên thế giới về thị trường Việt Nam. Ms Âu sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức nền tảng cũng như các cập nhật mới nhất về marketing trong ngành bán lẻ, đặc biệt là thời trang.

📆 Ngày khai giảng: 17/7/2018 – Học vào các buổi tối 3-5-7 hàng tuần (tổng thời lượng: 11 buổi học)

Học phí: 8.000.000 đồng/khoá