Tham dự trực tuyến Tham dự trực tuyến Slide Slide

3️ điểm đặc biệt mà khóa học “Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân” mang lại cho bạn

      Tại thị trường lao động Việt Nam, lĩnh vực tư vấn tài chính chưa có nhiều sự đột phá. Tuy nhiên, những kỹ năng chuyên môn và tính ứng dụng mà lĩnh vực này mang lại cho những ai đang làm công việc về tư vấn, tài chính, bảo hiểm và tín dụng sẽ là sự khác biệt về kiến thức để tư vấn tốt hơn cho khách hàng. Từ đó tạo nên lợi thế cạnh tranh hơn so với những nhân viên tư vấn, bán hàng khác.
Bật mí đến bạn những điều đặc biệt mà khóa học “Chuyên viên Tư vấn tài chính cá nhân” mang đến để giúp bạn nâng cao chuyên môn, kỹ năng và tạo nên điều khác biệt của bản thân:
      1️⃣ Nâng cao trình độ chuyên môn
      Với nội dung chương trình bao gồm những môn học đặc thù như: tư vấn quản lý nguồn thu tài chính cá nhân, tư vấn dịch vụ bảo hiểm, hoạch định di sản và kế hoạch hưu trí,… Do đó, người học sẽ được củng cố vững chắc những kiến thức mang tính chuyên môn đặc thù về tư vấn tài chính cá nhân. Sự hiểu biết sâu sắc này sẽ giúp người học nắm được nhu cầu đầu tư và lập kế hoạch tài chính hiệu quả theo nhu cầu của khách hàng.
      Lớp học được thiết kế nhiều chuyên đề thực hành dựa trên các biểu mẫu và phần mềm để người học dễ dàng áp dụng vào thực tế nhất như:
      🔴 Mô phỏng bảng tính và lập kế hoạch tài chính cá nhân cho khách hàng theo mô hình tính toán và bảng mẫu của một số ngân hàng.
      🔴 Sử dụng phần mềm hỗ trợ lập được bảng tính đầy đủ để xây dựng được kế hoạch tài chính cho một khách hàng cá nhân.
      2️⃣ Thu hút khách hàng
      Những nhân viên bảo hiểm, tín dụng ngân hàng sẽ có lợi thế cạnh tranh cao hơn trong việc thu hút khách hàng nếu sở hữu những kỹ năng chuyên môn ở mảng tư vấn tài chính như:
      🔴 Kỹ năng phân tích thị trường, xu hướng biến đổi thị trường
      🔴 Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng
      🔴 Kỹ năng lập bảng kế hoạch tài chính và dự đoán rủi ro cho khách hàng
      Khi nắm chắc được những kỹ năng cốt lõi trên, học viên có thể tạo ra được sự khác biệt so với các ứng viên khác. Bên cạnh đó, học viên cũng có thể xây dựng được sự tin tưởng đối với khách hàng. Nhờ có sự khác biệt và sự đáng tin cậy này, học viên có thể trở thành điểm sáng trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Với năng lực và kỹ năng chuyên môn cao, học viên có thể “giữ chân” những khách hàng cũ và ngày càng thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới. Đồng thời, học viên cũng sẽ nhận được mức thu nhập cao hơn nhờ nắm vững các kỹ năng chuyên môn .
      3️⃣ Mở rộng mối quan hệ
      Trong lĩnh vực tư vấn tài chính, nhân viên tín dụng ngân hàng, bảo hiểm,…bạn sẽ có nhiều cơ hội được gặp gỡ và làm việc với những khách hàng, đối tác khác nhau. Do đó, khi bạn sở hữu đủ năng lực và tiềm năng, mức độ tin cậy của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Điều này tạo điều kiện cho bạn có nhiều cơ hội hợp tác với khách hàng mới và tái hợp tác với khách hàng cũ. Đồng thời cũng mở ra những cơ hội mới để bạn được tiếp xúc và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đa dạng các tệp khách hàng.
      Nếu bạn đang làm trong ngành tư vấn bảo hiểm, tín dụng ngân hàng,…và cũng gặp những vấn đề như trên. Hãy đến với khóa học “Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân” của HUREDIN để cùng nhau khắc phục và củng cố thêm các kỹ năng chuyên môn nhé!
      Thông tin về khóa học:
      🔶 Ngày khai giảng: 27/08/2024
      🔶 Lịch học: Tối 3 – 5 – 7 hàng tuần
      🔶 Giờ học: từ 18h00’ – 20h30′
      🔶 Địa điểm: Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh – 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM