Tham dự trực tuyến Tham dự trực tuyến Slide Slide

Khám phá khóa học Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân

      Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân – người đóng vai quan trọng trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng về quản lý tài chính và đề xuất đầu tư. Vị trí này yêu cầu có sự am hiểu về thị trường chứng khoán, tài chính và bất động sản. Nhờ đó có thể mang lại dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, mảng tư vấn tài chính cá nhân đóng vai trò nâng cao chất lượng công việc của nhân viên trong lĩnh vực bảo hiểm, tín dụng và ngân hàng. Những nhân viên này thường phải tương tác và tư vấn cho khách hàng thường xuyên. Vậy, kỹ năng chuyên môn cần có và cơ hội của vị trí này là gì? Hãy cùng HUREDIN khám phá nhé!
      ❓ Kỹ năng chuyên môn của chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân là gì?
      ✅ Truyền đạt/ giao tiếp tốt
           🔴 Hỗ trợ trình bày, giải thích về các chính sách, thủ tục hay các phương án đầu tư một cách dễ hiểu nhất cho khách hàng
           🔴 Thông qua cách giao tiếp chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, ân cần để tạo thiện cảm cho khách hàng tiềm năng.
      ✅ Phân tích xu hướng biến đổi của thị trường
          🔴 Cập nhật liên tục các tình hình sàn chứng khoán, cổ phiếu, giá đất mới nhất để phân tích và đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời đáp ứng được mong muốn đầu tư của khách hàng.
          🔴 Nắm được tình hình thị trường để lập kế hoạch tài chính và quyết định đầu tư lâu dài cho khách hàng. Do đó, họ cần phải có kỹ năng phân tích, để đáp ứng được mong muốn đầu tư của khách hàng.
      ✅ Am hiểu các quy định pháp lý về thị trường đầu tư
          🔴 Đảm bảo được sự an toàn và tránh vi phạm pháp lý về các hợp đồng hay các khoản vay, đầu tư.
      ❓ Chuyên viên tư vấn tài chính mang lại cơ hội gì?
      ✅ Phát triển năng lực cá nhân
          🔴 Khi tham gia khóa học chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cần thiết của một chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân.
          🔴 Tư vấn tốt và sử dụng thành thạo phần mềm hỗ trợ để lập được bảng kế hoạch tài chính hoàn chính cho một khách hàng cá nhân.
      ✅ Mức lương đáng mơ ước
          🔴 Theo thống kê của Indeed, trung bình lương 1 tháng của chuyên viên tư vấn tài chính là $75,799 (khoảng 132.000.000).
          🔴 Đổi với ở Vietnam, mức lương cao nhất của chuyên viên tư vấn tài chính lên đến khoảng 50.000.000/ 1 tháng chưa bao gồm tiền hoa hồng.
      ✅ Lợi thế cạnh tranh
          🔴 Khi sở hữu thêm kỹ năng chuyên môn về tư vấn, bạn sẽ sở hữu lợi thế lớn thông qua những kỹ năng giao tiếp, phân tích, đề xuất đầu tư cho khách hàng hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Từ đó, tạo được lợi thế cạnh tranh và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
      Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân là ngành nghề có nhiều thách thức và đòi hỏi kiến thức và chuyên môn tài chính cao. Tuy nhiên lại là lĩnh vực mang lại nhiều cơ hội về phát triển năng lực cá nhân, lợi thế cạnh tranh và mức thu nhập đáng mơ ước. Do đó, khóa học chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân là một khoản đầu tư xứng đáng cho những người hoạt động ở mảng tài chính, bảo hiểm, tín dụng và đầu tư.
Hãy liên hệ HUREDIN để nhận được tư vấn và đăng ký khóa học sớm nhất nhé!
      Thông tin chi tiết khóa học vui lòng xem tại đây: https://hr.ueh.edu.vn/khoa-hoc/chuyen-vien-tu-van-tai-chinh-ca-nhan/