Tham dự trực tuyến Tham dự trực tuyến Slide Slide

Khóa học “Văn hóa giao tiếp ứng xử trong doanh nghiệp” dành cho Công ty Cổ phần vận tải sản phẩm khí quốc tế

      Được thành lập năm 2007, Công ty Cổ phần vận tải sản phẩm khí quốc tế (Gas Shipping) đã từng bước khẳng định là thương hiệu uy tín trong sứ mệnh đáp ứng nhu cầu dịch vụ vận tải các sản phẩm khí và hóa chất trong nước và mở rộng ra thị trường quốc tế, cũng như góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.
      17 năm là cả một quá trình không ngừng nỗ lực và sáng tạo, Gas Shipping đã không ngừng phát triển năng lực vận tải, góp phần đảm nhiệm tốt vai trò đầu mối vận chuyển Gas công nghiệp trong nước. Một trong những chìa khóa thành công cho sự vững vàng và phát triển công ty chính là văn hóa ứng xử của doanh nghiệp. Trong đó, việc ứng xử giữa các nhân viên với nhau sẽ tạo nên bầu không khí chung của cả công ty cũng như cách thức hợp tác giữa các nhân viên và các bộ phận với nhau. Từ đó hình thành nên văn hóa doanh nghiệp. Bên cạnh đó việc ứng xử đúng với văn hóa doanh nghiệp giúp tránh được những xung đột, góp phần tăng hiệu quả công việc, gắn kết tinh thần và tình cảm giữa mọi người trong công ty. Không những thế, điều này còn giúp công ty thực hiện tốt những chuẩn mực giao tiếp ứng xử đối với khách hàng.
      Đồng hành cùng với Công ty trong hành trình đào tạo và phát triển con người, Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh doanh (HUREDIN) đã thiết kế chương trình và tổ chức khóa đào tạo “Văn hóa giao tiếp ứng xử trong doanh nghiệp” dành cho đội ngũ lãnh đạo của công ty nhằm giúp đội ngũ nắm được những quy tắc ứng xử đặc thù của công ty. Bên cạnh việc chính đội ngũ lãnh đạo có thể giao tiếp với nhau hiệu quả hơn để đạt được mục tiêu chung của công việc thì có thể chia sẻ, đào tạo cho nhân viên cấp dưới.
      Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học: