Lễ công bố ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh doanh (HUREDIN) và Nam Á Bank Phú Mỹ Hưng ngày 23/11/2022.

Sáng ngày 23/11/2022, tại hội trường B1.205 cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Nam Á Bank Phú Mỹ Hưng với mục tiêu “Đồng hành kiến tạo tương lai”.
Tham dự buổi lế ký kết, về phía Viện Phát triển Nguồn Nhân lực và Kinh Doanh – Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM trân trọng có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hoàng Lê – Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn Nhân lực và Kinh Doanh, Ông Dương Minh Hải – Kế toán trưởng trưởng Viện Phát triển Nguồn Nhân lực và Kinh Doanh.
Về phía Ngân hàng TMCP Nam Á, buổi lễ ký kết trân trọng có sự hiện diện của Ông Nguyễn Viết Hợi – Giám đốc khu vực Bắc TP.HCM, Ông Hồ Ngọc Tân – Giám đốc chi nhánh Hàm Nghi, Ông Trần Ngọc Bách – Phó Giám đốc chi nhánh Hàm Nghi Kiêm, Phó Giám đốc phụ trách Nam A Bank Phú Mỹ Hưng, Ông Trần Phan Vân Trường – Phó Giám đốc Nam A Bank Phú Mỹ Hưng.
Trong buổi lễ ký kết, Việc hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị cùng với nhiều nội dung thiết thực là tiền đề để đánh dấu bước phát triển bền vững cũng như mở ra nhiều cơ hội mới, những đột phá mạnh mẽ trong tương lai. Đại diện của cả hai bên tin tưởng rằng sự hợp tác lần này sẽ thúc đẩy cũng như hoàn thiện những định hướng cốt lõi trong những năm kế hoạch sắp tới.
Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết: