Hội thảo “Để mỗi ngày đi làm là một ngày vui” tối Thứ Sáu ngày 26/5/2023

Thực tế, thế hệ Gen Z đầy tài năng và nhiệt huyết. Nhưng vẫn loay hoay làm quen với công việc, thậm chí đối mặt với nhiều khủng hoảng về tinh thần khi đi làm hơn cả các thế hệ trước. Đi làm có thật sự là chuỗi ngày đau thương? Gen Z đi làm vẫn vui, vẫn hết mình vì công việc và sống trọn vẹn mỗi ngày nếu có sự chuẩn bị kĩ càng ngay từ đầu. Vậy cần cần chuẩn bị những gì và chuẩn bị ra sao?
      Để giúp các bạn sinh viên, những bạn trẻ mới đi làm học cách chuẩn bị cho hành trình “đi làm” Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh – Trường đại học Kinh tế phối hợp cùng Quỹ học bổng Hands-On tổ chức worrkshop với chủ đề “ĐỂ MỖI NGÀY ĐI LÀM LÀ MỘT NGÀY VUI”. Cụ thể, chương trình sẽ gửi đến các bạn tham gia 3 món quà với nội dung chính:
      PHẦN 1: MÓN QUÀ HIỂU MÌNH:
        🔸 Hiểu điểm mạnh, điểm yếu của bản thân
        🔸 Sự ưu tiên
        🔸 Động lực và kỷ luật
      PHẦN 2: MÓN QUÀ TỪ SỰ CHUẨN BỊ
        🔸 Đừng từ bỏ quá sớm
        🔸 Đồ nghề xịn để vượt vũ môn
        🔸 Vượt qua muôn vàn nỗi sợ
      PHẦN 3: MỖI NGÀY ĐI LÀM LÀ MỘT MÓN QUÀ
        🔸 Người đi làm trước 30 tuổi cần tiền hay cần gì?
        🔸 Đối nhân xử thế để đi làm bớt drama
        🔸 Học cách biết ơn và yêu công việc đang làm
      Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chú Trần Hùng Thiện – Speaker chính của chương trình. Đây là bài học chú đã đúc kết trong suốt 20 năm đi làm, từ những ngày đầu còn là lính mới cho đến sếp xịn của Nielsen. Bên cạnh đó, chú còn chia sẻ những yêu cầu của doanh nghiệp đối với một nhân viên khi chú ở vai trò là người sáng lập GComm – một trong những công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Việt Nam.
      Bên cạnh nhận được chia sẻ và trao đổi cùng chú Thiện, những bạn sinh viên của UEH tham gia workshop còn sẽ được cập nhật điểm rèn luyện. Nhanh tay đăng ký chương trình bạn nhé!
        🔥 Link đăng ký: https://forms.gle/oc9e3pbK2zp4ezvN9
        ⏰ Chương trình sẽ diễn ra vào: 17h30 – 21h00 ngày 26/5/2023
        🏢 Địa điểm: Hội trường B1.302 – Cơ sở B UEH, 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q10
      ———————————————————
      Thông tin về chú Trần Hùng Thiện:
        🔸 Founder & CEO GComm Việt Nam
        🔸 Nguyên Phó giám đốc Nielsen
        🔸 Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại University of Hawaii
       🔸 Hơn 20 năm kinh nghiệm với vai trò lãnh đạo doanh nghiệp, giảng viên, diễn giả và tác giả đầu sách “Đừng từ bỏ quá sớm”.