Kỷ niệm 47 năm ngày thành lập UEH (27/10/1976 – 27/10/2023) – Đại học đa ngành và bền vững

Trải qua 47 năm hình thành và phát triển, UEH đã khẳng định vị trí quan trọng trên bản đồ giáo dục đại học của Việt Nam, từng bước ghi dấu danh tiếng học thuật trên thị trường quốc tế, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Tiếp tục duy trì và phát huy những thành quả 47 năm qua, UEH chính thức trở thành 1 trong 7 cơ sở giáo dục đại học tại Việt Nam hoạt động theo mô hình “Đại học đa ngành, đa lĩnh vực”.
      Hãy cùng cộng đồng UEH tiếp tục lan tỏa và chia sẻ niềm tự hào về khoảnh khắc ý nghĩa này. Cùng UEH xây dựng tiếp câu chuyện tri thức về hành trình tương lai và phát triển của Đại học UEH Đa ngành và Bền vững.
      Nguồn ảnh: UEH