Người làm công tác nhân sự, họ là ai?

Người làm công tác nhân sự được ví như cầu nối giữa công ty và nhân viên. Họ chịu trách nhiệm làm trung gian thông tin, đưa các quyết định, chính sách, văn hóa của ban giám đốc theo chiều đi xuống. Nhân sự cũng là hòm thư lắng nghe, tiếp nhận phản hồi, tâm tư và đóng góp của nhân viên để tham mưu cho lãnh đạo các vấn đề: chính sách tạo phúc lợi cho nhân viên trong công ty, xây dựng các chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực hiện có.
      Nhân sự cũng là người – người thương lượng với cả người mới, người cũ trong công ty về các chính sách, quyền lợi. Có thể nói, họ nằm ở giữa trong việc cân bằng lợi ích của người lao động và chính sách, nguồn lực của công ty. Người lao động luôn muốn nhận được mức cao nhất. Doanh nghiệp luôn đưa ra mức hợp lý nhất với họ. Nhiệm vụ của nhân sự là thương lượng, giải thích và đảm bảo truyền tải thông tin chính xác nhất đối với lao động nhưng không quên động viên, thúc đẩy tạo đồng lực cho họ để họ có thể quyết định đứng trong hàng ngũ nhân viên với cống hiến hết mình.
      Nhân sự – người hòa giải các mối xung đột, nếu không có sự khéo léo thì thay vì dập tắt đám cháy thì bạn sẽ góp phần vào thổi bùng ngọn lửa chiến tranh trong các mối quan hệ giữa người lao động với công ty cũng như giữa các nhân viên.
      Tất cả những công việc trên đều yêu cầu người làm nhân sự phải có kỹ năng giao tiếp xuất sắc.
      Trong khóa học Quản trị nhân sự hiện đại. Các bạn học viên được trang bị từng bước để rèn luyện kỹ năng giao tiếp:
       ☑️Hiểu sâu sắc về quá trình giao tiếp: Người đưa/nhận thông tin, thông điệp, phản hồi và những trở ngại khi giao tiếp;
       ☑️ Hướng dẫn về việc sử dụng lời nói, chữ viết. Hướng dẫn các lưu ý khi giao tiếp phi ngôn ngữ qua giọng nói, ngôn ngữ cơ thể, khoảng cách, trang phục;
       ☑️ Học về các phong cách hành vi theo DISC và hướng dẫn cách giao tiếp với từng nhóm phong cách hành vi
       ☑️ Hướng dẫn và các lưu ý khi giao tiếp qua điện thoại, email.
      Nếu bạn đang yêu mến ngành nhân sự và muốn làm việc tại vị trí này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
      Hãy tìm hiểu ngay khóa học tại đây: https://hr.ueh.edu.vn/khoa-hoc/quan-tri-nhan-su-hien-dai/
      Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Viện để được tư vấn chi tiết về khóa học:
      Hotline: 0898 338 999 (Ms. Trinh)
      Zalo: 0852 684 502 (Ms. Trinh) – 0932 624 110 (Ms. Ngân) – 0908 023 467 (Mr. Niệm)

Thông tin khóa học Quản trị nhân sự hiện đại

📰 Khai giảng dự kiến: 13/9/2023
       📆 Lịch học: Tối 2 – 4 – 6 từ 18h00 – 20h30
       🏢 Địa điểm học: Cơ sở B Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM – 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10, TP.HCM
      🖼 Chứng chỉ tốt nghiệp: do Viện Phát triển Nguồn nhân lực và Kinh Doanh- Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM cấp có giá trị toàn quốc
      Một số hình ảnh của lớp học Quản trị nhân sự hiện đại: