Anh chị gặp khó khăn khi điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Theo nghiên cứu sâu của quỹ Nextrans vào năm 2022, có tới 97% doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam thất bại ngay trong năm đầu tiên. Chỉ có 3% doanh nghiệp tồn tại và tiếp tục trong năm thứ 2. Lý do thất bại lớn nhất đó chính là việc thiếu kinh nghiệm, kiến thức của người sáng lập và điều hành doanh nghiệp. Kiến thức này bao gồm:
      🔺 Nghiên cứu và đề xuất sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường đủ để kinh doanh
      🔺 Kiến thức, công cụ trong việc quản lý, vận hành doanh nghiệp như quản trị bán hàng, marketing, nhân sự, kế toán, tài chính,…
      Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ lâu năm, bên cạnh những vấn đề trên họ còn phải đối mặt với những thách thức về việc hành vi khách hàng thay đổi, cạnh tranh gay gắt,.. Những phương pháp quản lý cũ dần trở nên lạc hậu, chậm trễ so với thị trường. Chính vì vậy, để tăng khả năng thành công cho việc kinh doanh, thay vì thử và sai quá nhiều lần dẫn đến việc thiệt hại nguồn lực, chủ doanh nghiệp hoặc người có ý định khởi nghiệp hãy trang bị cho mình những kiến thức về quản lý điều hành: Hãy làm đúng ngay từ đầu.
      Nếu anh chị nhìn thấy mình trong hai trường hợp trên và anh chị muốn tìm một lớp học để trang bị nền tảng vững chắc nhằm quản lý và phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả thì khóa học Giám đốc điều hành là một lựa chọn phù hợp với anh chị. Trong khóa học này, anh chị sẽ được trang bị các nội dung như:
      🔺 Hệ thống quản lý công ty
      🔺 Quản trị bán hàng
      🔺 Quản trị nguồn nhân lực
      🔺 Quản trị chiến lược phát triển doanh nghiệp
      🔺 Quản trị tiếp thị và phát triển thương hiệu
      🔺 Quản trị tài chính và đầu tư dành cho lãnh đạo
      🔺 Kế toán dành cho nhà lãnh đạo
      🔺 Pháp luật trong hoạt động kinh doanh
      🔺 Văn hóa doanh nghiệp
      🔺 Nghệ thuật lãnh đạo và thuật sử dụng quyền lực
      🔺 Kỹ năng đàm phán trong kinh doanh